Xã Bình Trị (Thăng Bình) tặng quà hộ nghèo khởi động tháng Nhân đạo 2024

Sáng ngày 6/5, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Trị (Thăng Bình) tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn nhân Tháng Nhân đạo 2024.

Hộ nghèo, đặc biệt khó khăn của xã Bình Trị thường xuyên được quan tâm sẻ chia bằng những phần quà nhân đạo, từ thiện. 

 

     Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Trị đã trao 16 suất quà (300.000 đồng/suất) cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn của xã. Trị giá của chương trình là 4,8 triệu đồng, được trích từ Quỹ Nhân đạo do Hội CTĐ phối hợp UBND xã và các tổ chức hội, đoàn thể xã Bình Trị kêu gọi vận động trong chương trình văn nghệ gây quỹ nhân đạo tổ chức dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

     Được biết, hưởng ứng chủ đề Tháng Nhân đạo 2024 "Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương" Hội CTĐ xã Bình Trị (Thăng Bình) sẽ tổ chức nhiều hoạt động, trong đó tập trung vào 2 tuần cao điểm từ ngày 8/5 đến ngày 19/5, với nhiều hoạt động kêu gọi huy động nguồn lực, tặng quà nhân đạo, hỗ trợ phát triển sinh kế, hỗ trợ lâu dài cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gắn với địa chỉ nhân đạo.

Câu lạc bộ thiện nguyện Trương Tấn Lợi trao quà cho hộ nghèo tại xã Bình Trị nhân Tháng Nhân đạo năm 2024. 

 

     Trước đó, thông qua Hội CTĐ xã Bình Trị, Câu lạc bộ thiện nguyện Trương Tấn Lợi và các mạnh thường quân cũng đã đến trao 52 suất quà, trị giá gần 20 triệu đồng cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh neo đơn của 3 xã Bình Trị, Bình Định Nam, Bình Định Bắc nhân Tháng Nhân đạo 2024.

Tin liên quan