Khen thưởng 53 hộ dân bàn giao mặt bằng sớm để triển khai Dự án đường Võ Chí Công

Sáng ngày 29/11, tại thôn Hiền Lương, xã Bình Giang, Trung tâm Phát triển quỹ đất và CNDV huyện Thăng Bình phối hợp với UBND xã Bình Giang trao tiền khen thưởng cho các hộ dân bàn giao mặt bằng đúng thời gian để triển khai Dự án đường Võ Chí Công đi khu công nghiệp Đông Quế Sơn nối với quốc lộ 14H và QL1A đoạn qua xã Bình Giang.

 

     Việc chi trả kinh phí bồi thường, hỗ trợ theo phương án đã được Trung tâm Phát triển quỹ đất và CNDV huyện thực hiện kịp thời, đúng, đủ theo quy định. Ngoài ra, nhiều vướng mắc, kiến nghị của bà con cũng đã được Hội đồng Bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án của huyện quan tâm, giải quyết. Đến nay, 100% hộ dân thuộc phạm vi Dự án trên địa bàn xã Bình Giang đã nhận tiền đền bù, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng.

     Ghi nhận tinh thần gương mẫu, nghiêm túc chấp hành công tác giải phóng mặt bằng của người dân, UBND huyện huyện đã khen thưởng theo diện tích thu hồi cho 53 hộ dân để thực hiện Dự án. Tổng số tiền các hộ được nhận thưởng trong đợt này là 170.000.000 đồng.

     Việc khen thưởng kịp thời đối với người dân bàn giao mặt bằng đúng tiến độ đã khích lệ, động viên, tạo sự đồng lòng của người dân trong việc chấp hành các chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước./.

Tin liên quan