Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11)

Sáng ngày 20/11, Trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11). Đến dự và tặng hoa chúc mừng có ông Nguyễn Đình Tư- UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Hà Lam; ông Nguyễn Văn Húy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Đình Tư (áo trắng)- UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Hà Lam tặng hoa chúc mừng….

 

     Năm học này, nhà trường vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua dẫn đầu khối GD THCS toàn huyện và đây cũng là năm thứ 5 liên tục nhà trường đón nhận vinh dự này. Thành quả đó là cả quá trình phấn đấu xây dựng của tập thể đội ngũ thầy, cô giáo đóng góp cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà.

     Trường THCS Lê Quý Đôn được thành lập từ năm học 1977-1978 do tách ra từ Trường cấp 2,3 Thăng Bình và được nhập vào trường cấp 1 Hà Lam thành trường cấp 1,2 số 1 Bình Nguyên. Đến nay, Trường THCS Lê Quý Đôn đã đạt kiểm định chất lượng Cấp độ 3 và trường chuẩn quốc gia Mức 2 năm 2019. 

     Năm học 2023-2024 trường có 31 lớp với 1.329 học sinh và có 63 cán bộ giáo viên, công nhân viên. Những năm gần đây, chất lượng giáo dục luôn được giữ vững và được nâng cao. Chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi văn hóa, giải thể thao, năng khiếu ngày càng khẳng định là đơn vị dẫn đầu toàn huyện. Phòng học, phòng bộ môn, trang thiết bị ngày càng được bổ sung, tầng hóa, đảm bảo cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. 

     Cùng ngày, Trường Tiểu học Kim Đồng và một số trường học khác trên địa bàn huyện long trọng chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11). Các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành huyện và các xã, thị trấn đã đến tặng hoa, quà chúc mừng các thầy cô.

Tin liên quan