Câu lạc bộ Máu nóng TP Đà Nẵng đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho thân nhân gia đình Anh Võ Văn L bị tai nạn đuối nước tại xã Bình Giang

Chiều 18/10/2023, qua cầu nối là Ban chỉ huy Quân sự xã Bình Giang, Câu lạc bộ Máu nóng TP Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho Chị Phạm Thị Hậu là vợ của Anh Võ Văn L người bị tử nạn khi cùng vợ đi gở lồng cá trên sông Trường Giang.

 

     Sau khi biết được vụ tai nạn đuối nước thương tâm tại xã Bình Giang, đã cướp đi sinh mạng của Anh Võ Văn L, nhóm thiện nguyện Máu nóng TP Đà Nẵng đã kết nối với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân vận động được 81 triệu đồng để hỗ trợ cho thân nhân gia đình. Qua tấm lòng của các nhà hảo tâm đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt Nam, với mong muốn giúp các gia đình vơi bớt nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

     Được biết, Gia đình Anh Võ Văn L hết sức khó khăn, anh là lao động chính của gia đình, Anh còn người cha năm nay đã trên 90 tuổi, không đi lại được, hai con nhỏ đang học lớp 05 và lớp 7.

 

Tin liên quan