TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa - Xã hội

 
Số tin/trang:
select
 Trang 1 trong 320, tổng 1599 tin tức.
Huy động nguồn lực thực hiện chính sách an sinh xã hội
Thời gian qua, các chính sách đảm bảo an sinh xã hội luôn được các cấp, ngành, địa phương trên địa bàn huyện Thăng Bình quan tâm thực hiện; xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bằng cách đẩy mạnh tuyên truyền, vận động và những mô hình hiệu quả triển khai tới cơ sở, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong huyện cũng góp phần huy động mọi nguồn lực cho an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống của nhân dân.
Khuyến học Thăng Bình - Một năm nhìn lại
Sáng ngày 17/1/2019, Hội Khuyến học huyện Thăng Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm xây dựng đại trà các mô hình học tập ở cơ sở và tổng kết công tác khuyến học 2018. Các vị đại biểu lãnh đạo, những người làm công tác khuyến học khuyến tài, đại diện các gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị học tập tiêu biểu đã về dự đông đủ.
Mùa xuân và tuổi trẻ
Lễ khánh thành công trình cầu bản tại tổ 1 thôn An Bình xã Bình Chánh
UBND xã Bình Chánh vừa tổ chức lễ khánh thành công trình cầu bản tại tổ 1, thôn An Bình, xã Bình Chánh đi thôn Quý Hương, xã Bình Quý. Công trình do các nhà hảo tâm làm từ thiện của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên nông sản DK tài trợ.
Hiệu quả công tác khuyến học trên địa bàn huyện Thăng Bình
Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện Thăng Bình đã có những bước phát triển tích cực, góp phần đáng kể trong việc khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học, xây dựng xã hội học tập trong cộng đồng dân cư.

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006408434

Hôm nay: 3225
Hôm qua: 2653
Tháng này: 66905
Tháng trước: 99584
Năm này: 66905
Năm trước: 1008487
Số người đang Online: 51