NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa - Xã hội

 
Số tin/trang:
select
 Trang 1 trong 354, tổng 1767 tin tức.
Xã Bình Chánh tổ chức “Chương trình Xuân yêu thương, ấm áp tình người”
Tính đến nay xã Bình Chánh đã tiếp nhận được 536 suất quà trị giá 212.700.000 đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và những người con quê hương xã Bình Chánh đang làm ăn và sinh sống trên mọi miền Tổ quốc, đã được trao tặng đến tận tay cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán canh Tý năm 2020.
“Hương vị ngày xuân”
Hơn 500 đòn bánh tét gói xong tại Hội thi gói bánh tét Hương vị ngày xuân đã được 22 Hội Nông dân xã, thị trấn đem về tự nấu để trao cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Hành động đẹp này đã diễn ra 2 năm nay do Hội Nông dân huyện Thăng Bình tổ chức vào dịp cuối năm để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn huyện Hội.
Chuyến xe yêu thương
Những ngày cận Tết, khi mọi người, mọi nhà đang hối hả lo cho Tết thì Hội anh em lái xe Hà Lam (huyện Thăng Bình) cùng các thành viên câu lạc bộ Tương lai xanh vẫn đều đặn với những chuyến xe yêu thương, đưa đón miễn phí những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật từ Hà Lam đến các bệnh viện ở thành phố Đà Nẵng.
Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà tết tại huyện Thăng Bình
Chiều 18.1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác của thành phố đến thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, hộ khó khăn của huyện Thăng Bình. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường; Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca; TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phan Công Vỹ; Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Hùng; Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Võ Tấn Thuận tham...
Bánh chưng, bánh tét ngày xuân
Cuối năm về Kế Xuyên (Bình Trung, Thăng Bình), xen trong cái se lạnh, hình ảnh từng đòn bánh tét, bánh chưng được vớt lên từ những chiếc nồi nghi ngút khói, chừng như tết đang rất gần. Mùi lá chuối, nếp, thịt quyện vào nhau tỏa ra ấm áp, góp phần lưu giữ nét đẹp truyền thống của tết cổ truyền...

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Thông báo

Thống kê truy cập

00008290091

Hôm nay: 6008
Hôm qua: 6997
Tháng này: 102890
Tháng trước: 108517
Năm này: 102890
Năm trước: 1845672