NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị

   
Số tin/trang:
select
 Trang 17 trong 322, tổng 1606 tin tức.
Phát huy vai trò tham mưu của Mặt trận Tổ quốc trong công tác tiếp xúc đối thoại với dân
Thời gian qua UBMTTQVN huyện Thăng Bình đã thực hiện tốt vai trò nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, nhất là những vấn đề bức xúc, tiềm ẩn phức tạp, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy và chính quyền tổ chức tốt các cuộc đối thoại, tiếp công dân của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền; tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện kết quả giải quyết của các cơ quan chức năng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện...
Giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện Thăng Bình
Xác định công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của nhân dân có vai trò quan trọng, những năm qua, huyện Thăng Bình luôn chú trọng thực hiện tốt nhiệm vụ này góp phần bảo đảm thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội. Đây còn là kênh thông tin giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền huyện sát với tình hình thực tiễn.
Tăng cường phát triển Đảng từ đoàn viên ưu tú
Với vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, thời gian qua, cùng với việc triển khai hiệu quả công tác đoàn, Huyện đoàn Thăng Bình đã chỉ đạo các cơ sở đoàn tập trung làm tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.
Những câu chuyện về Bác Hồ với thương binh, liệt sĩ
Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm tới sự hy sinh cao cả của các anh hùng, thương binh, liệt sĩ. Đó là những con người dũng cảm xả thân cho Tổ quốc được độc lập, tự do; cống hiến cả tuổi xanh của mình cho tương lai đất nước. Người nêu rõ: “Máu đào của các thương binh, liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do”. Cảm thông với những thiệt thòi của thương binh, liệt sĩ và gia đình họ trong cuộc sống...
Xuất bản công trình Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thăng Bình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thăng Bình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Huyện ủy Thăng Bình vừa hoàn thành việc xuất bản hai tập sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975 - 2015)” và “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thăng Bình (1945 - 2015)”.

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Thông báo

Thống kê truy cập

00009586419

Hôm nay: 6811
Hôm qua: 5666
Tháng này: 62232
Tháng trước: 268698
Năm này: 1399218
Năm trước: 1845672