NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị

   
Số tin/trang:
select
 Trang 11 trong 324, tổng 1618 tin tức.
Hiệu quả từ diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền
Diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền là một trong những hoạt động thường niên của Hội LHPN huyện Thăng Bình. Từ diễn đàn, nhiều ý kiến góp ý đã nêu ra, sau đó Hội LHPN huyện tổng hợp, trình lên các cấp có thẩm quyền giải quyết. Đây cũng được xem là mấu chốt quan trọng để giải quyết những vụ việc phát sinh từ cơ sở, tránh việc khiếu nại, khiếu kiện vượt cấp.
Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Sáng ngày 15/9/2020, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đ/c Nguyễn Chín- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đ/c Phan Công Vỹ- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.
Chuyển biến trong thực hiện công tác dân vận của hệ thống chính trị
Sau 5 năm thực hiện Kết luận số 114-KL/TW, ngày 14/7/2015 của Ban Bí thư “về nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan nhà nước các cấp, nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức trong hệ thống chính trị” ở huyện Thăng Bình, nhất là cơ quan chính quyền các cấp về công tác dân vận được nâng lên; vai trò công tác vận động quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương được khẳng định và đạt được những kết quả quan trọng.
Sơ kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 8.2020
Sáng ngày 31.8, UBND huyện Thăng Bình đã tổ chức sơ kết tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh tháng 8.2020, nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 9.2020. Ông Phan Công Vỹ- Bí thư Huyện ủy, ông Võ Văn Hùng- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Ý nghĩa lịch sử ngày Quốc khánh 2/9/1945
Nhắc đến ngày lễ Quốc Khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam, kể cả kiều bào ta ở nước ngoài cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – vị anh hùng dân tộc. Nhân dịp ngày lễ Quốc Khánh đang đến gần, chúng ta cùng nhau ôn lại những ý nghĩa lịch sử của ngày lễ trọng đại này.

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Thông báo

Thống kê truy cập

00009855145

Hôm nay: 33
Hôm qua: 9389
Tháng này: 170108
Tháng trước: 160850
Năm này: 1667944
Năm trước: 1845672