NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Quốc phòng - An ninh

   
Số tin/trang:
select
 Trang 4 trong 75, tổng 375 tin tức.
Bình An: Thực hiện chặt chẽ công tác khám sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2021
Trong những ngày này, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thăng Bình đang khẩn trương làm tròn các khâu, các bước trong quy trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021, trong đó chú trọng đến công tác khám sức khỏe thanh niên. Thời điểm này, không khí khám tuyển Nghĩa vụ quân sự (NVQS) diễn ra sôi nổi ở một số địa phương, ghi nhận tại xã Bình An – một trong những địa phương có thực lực thanh niên cao nhất huyện Thăng Bình.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các tổ chức quần chúng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở tại huyện Thăng Bình
Vừa qua, tại hội trường Huyện ủy Thăng Bình, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Thăng Bình tổ chức lớp bồi dưỡng cho gần 150 học viên là thành viên các tổ chức quần chúng đến từ 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thăng Bình. Đồng chí đại tá Lê Hoài Nam - Trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Tấn Phương - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào, Công an huyện Thăng Bình dự khai mạc lớp bồi dưỡng.
Công an huyện Thăng Bình đẩy mạnh công tác tác điều tra, xử lý các đối tượng phạm tội trên địa bàn huyện
Để tiến hành điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng phạm tội, nhất là trên lĩnh vực xâm phạm sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người… và để răn đe phòng ngừa tội phạm trong thời gian đến. Trong 02 ngày 05 và 06/11/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam 03 tháng đối với 02 đối tượng Nguyễn Phạm Văn Đình (SN 1998, trú Hưng Mỹ, Bình Triều, Thăng Bình) và Võ Như Hòa (SN 2002, trú khu phố 4, Hà...
Hiệu quả diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”
Thời gian qua, lực lượng Công an huyện Thăng Bình đã tổ chức hiệu quả diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, qua đó củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội.
Hiệu quả phối hợp giữa Ban chỉ huy Quân sự và các tổ chức chính trị - xã hội
Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động trong công tác dân vận giữa Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) và các tổ chức chính trị - xã hội (CT-XH) của huyện, thời gian qua, Ban CHQS huyện và các tổ chức CT- XH của huyện triển khai chương trình phối hợp hoạt động khá nghiêm túc, thực hiện công tác vận động quần chúng gắn với các phong trào thi đua quyết thắng, các phong trào, cuộc vận động của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo điều...

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000010191871

Hôm nay: 311
Hôm qua: 6832
Tháng này: 7143
Tháng trước: 118650
Năm này: 2004670
Năm trước: 1845672