NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Thư kêu gọi

  HỘI TỪ THIỆN                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HUYỆN THĂNG BÌNH                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thăng Bình, ngày 10 tháng 6 năm 2015

THƯ KÊU GỌI!

                              Kính gởi: 
                                                       - Quý Công ty, Xí nghiệp
                                                       - Quý Cơ quan tổ chức
                                                       - Quý ông bà giàu lòng nhân ái

     Huyện Thăng Bình là một huyện có trên 85% dân số sống bằng nghề nông, dân số đông, lại bị thiên tai, bão lụt luôn đe dọa, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn vất vả.

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ để nhân dân có điều kiện phát triển kinh tế xã hội, một mặt cũng được bà con, anh chị em sống xa quê hương, các tổ chức nhân đạo, ủng hộ, động viên tinh thần lẫn vật chất nhờ vậy nhiều hộ đã vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định. Song bên cạnh đó vẫn còn nhiều hộ quá khó khăn vất vả, nhất là vùng đông và vùng tây của huyện, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao.

     Trước tâm trạng âu lo của những gia đình bất hạnh, có hoàn cảnh rủi ro là nổi đau chung của mọi người. Với câu “Lá lành đùm lá rách”; “Thương người như thể thương thân”; “Mái ấm tình người”. Hội Từ thiện huyện Thăng Bình thiết tha kêu gọi các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm, bà con sống xa quê hương, các tổ chức nhân đạo từ thiện trong và ngoài nước vì tấm lòng nhân ái cao cả, bớt chút ít chi tiêu, kẻ ít người nhiều, góp gió thành bão, chung tay góp sức giúp đỡ để bà con có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống.

     Kính mong quý Công ty, Tổ chức và bà con nhiệt tình ủng hộ và hưởng ứng cuộc vận động hướng thiện vào tài khoản Hội Từ thiện huyện Thăng Bình số: 4203201003659 tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT huyện Thăng Bình.

     
     Điện thoại liên lạc: (05103).669.667 - Di động: 0914.228.169 hoặc 0905.741.363
     Email:      hoituthienthangbinh@gmail.com
     Địa chỉ: Số 292 Đường Tiểu La, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

TM. HỘI TỪ THIỆN HUYỆN THĂNG BÌNH

                                                                          CHỦ TỊCH
             
                                                                         Đã ký

                                                                           Lê Thị Thanh Mai

Thông tin về các hoạt động từ thiện, nhân đạo

 
Số tin/trang:
select
 Trang 1 trong 34, tổng 166 tin tức.
Ấm áp tình người
Sáng ngày 30/11/2020, tại Nhà văn hóa thôn Liễu Trì,xã Bình Nguyên, Nhóm Thiện nguyện Mũi Né, Bình Thuận do chị Cao Thị Thu Vân - Trưởng đoàn, cùng 18 anh chị em về thăm hỏi động viên và chia sẻ 100 phần quà cho bà con khó khăn sau mùa bão lũ ( Bình Phục 30 suất, Bình Nguyên 50 suất, Hà Lam 20 suất). Mỗi suất quà gồm: 1 kg cá khô, 01 chai nước mắm và phong bì tiền mặt 500.000 đồng.
Tiếp sức cùng bà con bị ngập lũ
Sáng ngày 23/10/2020, qua kết nối của cô Nguyễn Thị Thanh Xuân- Chủ tịch HTT xã Bình Lãnh, anh Trần Quang Vinh cùng nhóm bạn của anh ở Tp Hồ Chí Minh đã về tại Nhà văn hoá Thôn Nam Hà - xã Bình Dương, huyện Thăng Bình để thăm hỏi, động viên và chia sẻ với 50 bà con có hoàn cảnh khó khăn mùa mưa lũ . Mỗi suất quà là 300.000₫ ( Ba trăm ngàn đồng y) tiền mặt.
Đồng hành cùng gia đình trẻ em vùng lũ
Sáng nay, 21/10/2020, theo kế hoạch, thường trực Ban quản lý các chương trình dự án do Tổ chức Trẻ Em Việt Nam tài trợ đã phối hợp với nhóm quản lý tại Bình Tú, Bình Phục và Thị Trấn Hà Lam đã thực hiện việc chi hỗ trợ tháng 10 năm 2020 cho 53 trẻ em trong dự án “ Chăm sóc Hy Vọng cho Trẻ khuyết tật".
Đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Thời gian vừa qua, Hội Từ thiện huyện Thăng Bình tiếp tục kết nối với Tổ chức Children of Vietnam (COV) để tài trợ học bổng giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống.
Chia sẻ khó khăn cùng gia đình trẻ khuyết tật dự án HSC

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000010206384

Hôm nay: 6604
Hôm qua: 8220
Tháng này: 21656
Tháng trước: 118650
Năm này: 2019183
Năm trước: 1845672