NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thông tin - Truyền thông

Tiếp tục thông tin, tuyên truyền các biện pháp Phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Tác giả: Đức Hạnh Ngày đăng: 16:09 | 30/05/19 Lượt xem: 1380

Ngày 29/5, UBND huyện Thăng Bình đã ban hành công văn số 553/UBND-VH&TT đề nghị Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện, Ban Quản lý Cổng thông tin điện tử huyện, UBND các xã, thị trấn chỉ đạo Ban Văn hóa & Thông tin và Đài truyền thanh xã, thị trấn "tiếp tục thông tin, tuyên truyền các biện pháp phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi" với những nội dung sau:

      Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về sự nguy hiểm của bệnh, đường lây lan bệnh, các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh, các quy định của nhà nước về mức hỗ trợ đối với lợn, sản phẩm của lợn buộc phải tiêu hủy để ngăn chặn bệnh DTLCP lây lan.
     Tuyên truyền thường xuyên các biện pháp phòng, chống dịch, trách nhiệm của các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, các trang trại chăn nuôi trong việc báo cáo với các cơ quan chức năng khi phát hiện dịch bệnh (tuyệt đối không giấu dịch); trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm tại các điểm giết mổ. Vận động người dân, nhất là các cơ sở giết mổ không được mua lợn trên các chuyến xe từ các địa phương khác đến khi không rõ nguồn gốc và không có xác nhận của cơ quan thú y. Không được bán chạy lợn trong vùng dịch ra khỏi địa phương.
Đ.H

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

00007762128

Hôm nay: 35
Hôm qua: 2799
Tháng này: 86567
Tháng trước: 253757
Năm này: 1420599
Năm trước: 1008487