NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thông tin - Truyền thông

Thăng Bình tập huấn sử dụng phần mềm trong điều hành công tác và quản lý đoàn viên

Tác giả: Văn Cường Ngày đăng: 17:15 | 28/09/18 Lượt xem: 1221

Chiều ngày 27/9, tại hội trường Liên đoàn Lao động huyện Thăng Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức Tập huấn sử dụng phần mềm trong điều hành công tác và quản lý đoàn viên.

    Tham dự buổi tập huấn có anh Nguyễn Phú Bình – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Phú Bình Pro tại thành phố Tam Kỳ, báo cáo các nội dung trong buổi tập huấn; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
    Tại đây, các đồng chí tham gia tập huấn đã được anh Nguyễn Phú Bình giới thiệu tổng quan về hệ thống, các công cụ, tính năng và thao tác demo trực tiếp trên hệ thống cổng thông tin điều hành chung của Huyện đoàn Thăng Bình như: truy cập hệ thống, soạn thảo tin bài, duyệt tin bài, cách thức vận hành, khai thác hệ thống quản lý văn bản điều hành nội bộ, phần mềm quản lý đoàn viên; giới thiệu quy trình gửi, nhận văn bản, tìm kiếm văn bản, báo cáo thống kê và cập nhật thông tin cá nhân lên hệ thống. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành công tác và quản lý đoàn viên giúp Huyện đoàn và các cơ sở Đoàn tiết kiệm, chủ động, kịp thời trong quá trình hoạt động.
Hướng dẫn sử dụng phần mềm
     Bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt trong huyện cũng đã được lãnh đạo Huyện đoàn thông tin về tình hình sử dụng mạng xã hội trong thời gian gần đây, định hướng công tác tuyên truyền các hoạt động của Đoàn và nắm bắt tình hình tư tưởng đoàn viên, thanh niên thông qua mạng xã hội.
V.C

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

00007635139

Hôm nay: 582
Hôm qua: 4290
Tháng này: 213335
Tháng trước: 323206
Năm này: 1293610
Năm trước: 1008487