Nhiệt liệt chào mừng 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2019)!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Cải cách hành chính

Nghiệm thu đưa vào sử dụng Hệ thống Hội nghị trực tuyến từ huyện đến xã

Tác giả: Ngọc Đào Ngày đăng: 9:46 | 13/10/17 Lượt xem: 1957

Chiều ngày 11/10/2017, Phòng Văn hóa & Thông tin huyện tổ chức nghiệm thu kỹ thuật hệ thống Hội nghị trực tuyến từ huyện đến xã. Đến dự có đồng chí Trần Văn Thức - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã tại 3 điểm cầu: Bình Trị, Bình Trung, Bình Đào và đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam, Công ty TNHH Đại Huỳnh Quang.


Quang cảnh buổi nghiệm thu
     Nhằm nâng cao công tác chỉ đạo điều hành của UBND huyện về cải cách hành chính (CCHC), nâng cao hiệu quả hành chính công và tăng cường công tác chỉ đạo điều hành xuyên suốt từ huyện đến xã, thị trấn. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Văn hóa & Thông tin huyện đã triển khai, lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm và đơn vị mua sắm thiết bị cho Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã với 1 điểm đầu và 3 điểm cuối. Đây là một bước đi trong tiến trình CCHC hướng tới chính phủ điện tử của huyện, đồng thời hạn chế tối đa các hội nghị tập trung nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí; giúp UBND huyện tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời đến các xã.
     Vị trí lắp đặt điểm cầu chính: tại phòng họp trực tuyến UBND huyện và các vị trí điểm cuối được lắp đặt tại các điểm sau:
     - Vùng tây: gồm các xã Bình Lãnh, Bình Trị, Bình Định Nam, Bình Định Bắc, Bình Phú họp tại UBND xã Bình Trị.
     - Vùng trung: gồm các xã Bình An, Bình Trung, Bình Quế, Bình Tú, Bình Nam, Bình Chánh họp tại UBND xã Bình Trung.
     - Vùng đông: gồm các xã Bình Đào, Bình Hải, Bình Minh, Bình Dương, Bình Giang, Bình Triều, Bình Sa họp tại UBND xã Bình Đào.
     - Đối với các xã Bình Nguyên, Bình Quý, Bình Phục và thị trấn Hà Lam họp tại UBND huyện
     Sau khi vận hành một thời gian để khắc phục, điều chỉnh các sự cố kỹ thuật tại các điểm cầu, đến nay cơ bản hệ thống đã vận hành thông suốt, đảm bảo đưa vào sử dụng trong thời gian tới.
Điểm cầu tại xã Bình Trung
     Phát biểu kết luận tại buổi nghiệm thu, đ/c Trần Văn Thức - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác tổ chức triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến của Phòng Văn hóa & Thông tin huyện và yêu cầu Phòng Văn hóa & Thông tin huyện tiến hành các thủ tục bàn giao cho Văn phòng HĐND & UBND huyện để tổ chức các cuộc họp của UBND huyện.
N.Đ
N.Đ

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006718487

Hôm nay: 2853
Hôm qua: 133
Tháng này: 52923
Tháng trước: 150887
Năm này: 376958
Năm trước: 1008487