NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình có 3 tập thể nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Nam

Tác giả: Trung Thực - Giang Biên Ngày đăng: 16:59 | 17/11/20 Lượt xem: 250

Sáng ngày 17.11, Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2020) và tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020. Các ông Lê Quang Hạt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Văn Hùng- Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Thạch- Phó chủ tịch HĐND huyện; bà Phan Thị Nhi- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Húy- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự.


Huyện Thăng Bình tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

     Năm học qua, mặc dù gặp khó khăn, song ngành giáo dục huyện Thăng Bình đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra. Hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý được nâng lên. Chất lượng giáo dục có những chuyển biến tích cực, việc triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đảm bảo, các hoạt động ngoài giờ, hội thi đạt kết quả cao. Từ năm 2014 đến nay, Phòng GD&ĐT huyện đã bàn giao 90 điểm trường dôi dư cho các xã, thị trấn quản lý. Riêng năm 2020, các trường mầm non, tiểu học đã tiến hành sắp xếp và giảm 7 điểm trường theo chỉ đạo của UBND huyện Thăng Bình. Tỷ lệ trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 82%, 100% trẻ mẫu giáo được học bán trú và phân theo độ tuổi. Tính đến nay, toàn ngành có 66/73 trường đạt chuẩn, tỷ lệ 90%. Năm 2019, huyện Thăng Bình đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học mức 3, xóa mù chữ mức độ 2, phổ cập giáo dục trung học cơ sở mức 3. Thầy giáo Phan Văn Tuyển - Trưởng phòng GD&ĐT huyện cho hay: Ngành giáo dục huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể và cá nhân đã đạt được thời gian qua. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trong diễn đàn này, ngành giáo dục mong muốn các cấp lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể, địa phương quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp trồng người, tạo điều kiện tốt nhất để các nhà giáo và ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đến, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện Thăng Bình.

Ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Nam cho 3 tập thể


Ông Võ Văn Hùng- Chủ tịch UBND huyện tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

     Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Văn Húy - Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình nhấn mạnh, những thành tích và kết quả đạt được ở năm học qua của tập thể và cá nhân, đã phản ánh sự quan tâm đầu tư và chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ và đồng bộ của mặt trận, ban ngành, hội đoàn thể, sự chăm lo của phụ huynh học sinh, sự hỗ trợ từ nhiều phía, đặc biệt là sự nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn huyện. Huyện Thăng Bình ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vừa qua. Trong năm học đến, huyện Thăng Bình sẽ có những chủ trương, quyết sách hợp lý nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục, tạo ra môi trường giáo dục rộng lớn, làm cho mọi cấp, mọi ngành, toàn xã hội nhận thức sâu sắc quan điểm của Đảng “ Coi giáo dục-đào tạo và khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu”, tiếp tục phát huy truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” và hiếu học của quê hương, góp phần đưa sự nghiệp giáo giáo dục đào tạo ngày càng ổn định và phát triển bền vững.
     Dịp này thừa ủy nhiệm của cấp trên, huyện Thăng Bình đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 3 tập thể; 21 tập thể được công nhận tập thể Lao động xuất sắc; 2 tập thể và 7 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Ngoài ra UBND huyện Thăng Bình cũng đã tặng giấy khen cho 23 tập thể và 59 cá nhân có thành tích tốt trong năm học 2019-2020.
T.T - G.B

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Thông báo

Thống kê truy cập

000010154969

Hôm nay: 3312
Hôm qua: 10987
Tháng này: 88891
Tháng trước: 159763
Năm này: 1967768
Năm trước: 1845672