NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Covid-19

Chương trình “Chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra”.

Tác giả: Huỳnh Thị Xuân Ngày đăng: 12:05 | 10/02/20 Lượt xem: 584

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra đã trở thành nỗi lo chung của toàn thế giới. Với xu hướng diễn biến ngày càng phức tạp, điểm khởi đầu phát hiện dịch bệnh là ở Thành phố Vũ Hán – Trung Quốc đến nay dịch bệnh đã lây lan ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam chúng ta.

Để góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này, trong các ngày từ ngày 04 đến 09/2/2020, Hội LHPN huyện và 22 cơ sở Hội trên địa bàn huyện Thăng Bình đã tiến hành họp triển khai, tuyên truyền qua loa phát thanh, loa cầm tay,… về tình hình dịch bệnh, cách phòng, chống và phát tờ rơi, khẩu trang miễn phí cho nhân viên và HVPN trong toàn huyện.

Hình ảnh tờ rơi tuyên truyền


Khẩu trang và tờ rơi được phát miễn phí đến tay người dân và HVPN
     Các địa điểm phát tờ rơi và khẩu trang miễn phí bao gồm: Tại các điểm chợ, trường học, khu dân cư (chi, tổ Hội). Tính đến ngày 09/2 có 5.650 khẩu trang và 20.440 tờ rơi đã được trao miễn phí cho người dân, HVPN trên địa bàn huyện.
     Trong thời gian tới, các cấp Hội trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, cấp phát tờ rơi, khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân và HVPN trên địa bàn huyện. Đây là việc làm thiết thực được Hội xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Qua đó, giúp người dân, HVPN có thêm thông tin chính xác, bát bỏ các thông tin đồn thổi sai sự thật, chủ động phòng ngừa sự lây lan của vi rut Corona, bảo đảm an toàn sức khỏe cho chính mình và cho cộng đồng.
H.T.X

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Thông báo

Thống kê truy cập

00009872751

Hôm nay: 8881
Hôm qua: 8758
Tháng này: 187714
Tháng trước: 160850
Năm này: 1685550
Năm trước: 1845672