Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Chương trình Gameshow “Quê mình Xứ Quảng” tại xã Bình Quý

Tác giả: Minh Lộc Ngày đăng: 10:30 | 24/12/18 Lượt xem: 446

Xã Bình Quý vừa phối hợp tổ chức thành công Chương trình Gameshow quê mình xứ Quảng tại UBND xã Bình Quý.

     Chương trình Game show “Quê mình Xứ Quảng” là chương trình được dàn dựng đặc sắc giữa Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Quảng Nam với Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam, UBND huyện thăng Bình cùng với UBND xã Bình Quý phối hợp thực hiện.
     Về dự chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng” có ông Vũ Văn Thẩm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam,  Nhà báo Mai Văn Tư - Tỉnh Ủy Viên, Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Nam, nhà báo Nguyễn Kim Sơn - Phó giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Nam, phó trưởng ban tổ chức game show “ “Quê mình xứ Quảng”, Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Bình Quý.

     Chương trình Gameshow quê mình Xứ Quảng lần thứ 6 tổ chức tại trụ sở UBND xã Bình Quý huyện Thăng Bình, có hai đội tham gia chương trình thuộc thôn Quý Hương và thôn Quý Phước 2, xã Bình quý, Hai đội trải qua 4 phần thi: Vui cùng nhà nông; khéo tay giỏi nghề, kiến thức nhà nông và nhà nông đua tài, trong các phần thi có nhiều trò chơi hấp dẫn không những cho 2 đội thi mà còn lan tỏa với người xem, trong chương trình còn có những phần quà dành cho khán giả xem chương trình.
     Qua sự nỗ lực thi đua giữa 2 đội thi đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người, tạo sân chơi lành mạnh, sự đoàn kết gắn bó, chương trình biểu diễn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Trong phần thi vui cùng nhà nông mỗi đội giới thiệu về nét đặc trưng của địa phương qua các làng điệu dân ca..; phần thi khéo tay giỏi nghề hai đội thi rót đường tán và cũng là nghề truyền thống của quê hương; phần thi nhà nông đua tài hai đội tranh tài nhau bằng bằng trò chơi bịt mắt đập ôm đất, xây cầu trên cạn và đổ nước vào chai.
     Kết thúc phần thi thôn Quý Hương dành được giải nhất với số điểm 54 điểm, giải nhì thuộc về thôn Quý phước 2 với 45,5 điểm. Kết quả chương trình Gameshow, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thôn Quý Hương với số tiền 5 triệu đồng và 200kg phân bón, giải nhì thuộc về thôn quý phước 2 với số tiền 4 triệu đồng và 150kg phân bón mặt trời mới, do công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định trao tặng.
     Chương trình Gameshow “quê mình xứ Quảng” là chương trình mang đậm bản sắc văn hóa làng quê Xứ Quảng; là dịp để nhân dân ở các địa phương có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong đời sống văn hóa, lao động sản xuất, nắm bắt, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và truyền thông lịch sử văn hóa của địa phương, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, quê hương ngày một phát triển.
M.L

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00007075160

Hôm nay: 2244
Hôm qua: 2869
Tháng này: 157778
Tháng trước: 178175
Năm này: 733631
Năm trước: 1008487