Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Ra mắt mô hình “Địa chỉ tình nguyện – giúp đời thêm vui”

Tác giả: Văn Cường Ngày đăng: 11:09 | 15/10/18 Lượt xem: 267

Sáng ngày 14/10/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu thanh niên yếu thế và ra mắt mô hình “Địa chỉ tình nguyện – giúp đời thêm vui” tại nhà thanh niên Vương Thị Dung thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh.

     Mô hình “Địa chỉ tình nguyện - giúp đời thêm vui” hướng đến mục đích giúp đỡ nhóm đối tượng thanh niên yếu thế về vật chất, tinh thần; tạo cơ hội để các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên có dịp gặp gỡ, chia sẻ, giúp họ có cuộc sống tinh thần lạc quan hơn. Qua đó tập hợp và tạo nguồn địa chỉ tin cậy, nhằm huy động nguồn lực của toàn xã hội cùng giúp sức hỗ trợ thanh niên yếu thế phát triển.
     Anh Nguyễn Cao Cường – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cho biết: với hoạt động này, bên cạnh việc thăm hỏi, động viên tinh thần cho các thanh niên, Hội LHTN Việt Nam huyện cũng mong muốn mỗi một địa chỉ tình nguyện sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, quan tâm của toàn xã hội. Đặc biệt, trong thời gian tới, mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng ở các địa phương còn lại trên địa bàn huyện. Địa chỉ gia đình các thanh niên yếu thế, thiếu cơ hội phát triển sẽ được Hội LHTN Việt Nam huyện cập nhật thường xuyên lên các kênh thanh niên, mạng xã hội facebook qua địa chỉ chính thức của Đoàn - Hội, để kêu gọi sự hỗ trợ giúp đỡ của cộng đồng.
     Với mong muốn động viên tinh thần, giúp những thanh niên yếu thế trên địa bàn huyện có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Trong dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thanh niên Vương Thị Dung thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh; thanh niên khuyết tật Nguyễn Duy Sơn và thanh niên hoàn lương Nguyễn Biên Cương thôn Thanh Ly 2, xã Bình Nguyên.V.C

Các tin khác:

CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006198048

Hôm nay: 370
Hôm qua: 2685
Tháng này: 57355
Tháng trước: 99301
Năm này: 865006
Số người đang Online: 67