NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình phát động xây dựng mô hình “Chi đoàn 3 không (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy) và Chi đoàn khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Tác giả: Văn Cường Ngày đăng: 14:39 | 12/10/18 Lượt xem: 514

Chiều ngày 11/10/2018, tại Nhà văn hóa thôn Quý Phước, xã Bình Quý, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức phát động xây dựng "Chi đoàn 3 không (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy) và Chi đoàn khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội".

Quang cảnh buổi phát động xây dựng "Chi đoàn 3 không" và
"Chi đoàn khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội"
     Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe khái quát tình hình tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; tuyên truyền tác hại của ma túy đối với đoàn viên, thanh thiếu niên và cách nhận biết, phân biệt các loại ma túy, chất gây nghiện có nguy cơ xâm nhập vào khu dân cư. Tổ chức cho các Chi đoàn thôn trên địa bàn xã Bình Quý ký cam kết không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, đăng ký thực hiện phong trào 3 không (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy). Ngoài ra, BTV Huyện đoàn đã trao Quyết định thành lập Đội TNXK tuyên truyền tác hại của tệ nạn xã hội trên địa bàn xã Bình Quý.
     Qua đó, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh. Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên tại khu dân cư./.
V.C

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006852567

Hôm nay: 2923
Hôm qua: 11475
Tháng này: 113360
Tháng trước: 73643
Năm này: 511038
Năm trước: 1008487