NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018

Tác giả: Trung Hiếu Ngày đăng: 11:17 | 05/10/18 Lượt xem: 404

Trong 2 ngày 03-04/10/2018, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018, với sự tham gia của 15 Bí thư, 07 Phó Bí thư các chi bộ thôn, tổ dân phố trực thuộc các Đảng bộ xã, thị trấn.

     Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: chào hỏi, kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng và công tác xây dựng Đảng và phần thi năng khiếu. Các phần thi tập trung vào các quy định Điều lệ Đảng, nội dung các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác xây dựng Đảng; chức năng, nhiệm vụ của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng, của chi bộ và nội dung, phương pháp công tác của chi ủy, Bí thư chi bộ.

Phần thi Chào hỏi của chi bộ Tổ 8- Đảng bộ thị trấn Hà Lam


Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các thí sinh đoạt giải
    Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Thông qua việc tổ chức hội thi cũng tạo phong trào nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, đồng thời là dịp để bí thư, phó bí thư các chi bộ thôn, tổ dân phố trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, qua đó giúp các đồng chí bí thư chi bộ nâng cao vai trò, trách nhiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ, chức trách được giao, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên theo tinh thần Nghị quyết 13-NQ/TU của Tỉnh ủy Quảng Nam.
     Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Công Tiến- Bí thư chi bộ Tổ 8, Đảng bộ TT Hà Lam, 1 giải nhì cho thí sinh Lưu Văn Chương- Bí thư chi bộ thôn Việt Sơn, Đảng bộ xã Bình Trị, 2 giải ba cho Bí thư chi bộ thôn Xuân Thái Đông (Bình Định Bắc) và Bí thư chi bộ thôn Phước Ấm (Bình Triều) và 4 giải khuyến khích; ngoài ra ở mỗi phần thi Ban Tổ chức đã trao giải cho cho đội có phần thi hay nhất.
T.H

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006859369

Hôm nay: 9724
Hôm qua: 11475
Tháng này: 120162
Tháng trước: 73643
Năm này: 517840
Năm trước: 1008487