NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Liên hoan “Tiếng hát người lao động đất Quảng” năm 2018

Tác giả: Như Võ Ngày đăng: 16:59 | 06/08/18 Lượt xem: 382

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Người lao động đất Quảng” năm 2018, cụm số 1. Liên hoan được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Thăng Bình gồm 09 đơn vị thuộc khối LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng: Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Thăng Bình, Quế Sơn, Núi Thành, Duy Xuyên và Phú Ninh.


     Liên hoan nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong lực lượng công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh, đưa phong trào này đến gần hơn với quần chúng nhân dân và công nhân viên chức lao động ở cơ sở; đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ 16, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12 và chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
     Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho LĐLĐ huyện Duy Xuyên, giải Nhì toàn đoàn cho LĐLĐ thành phố Hội An, 02 giải Ba toàn đoàn cho LĐLĐ thành phố Tam Kỳ và LĐLĐ huyện Núi Thành, 05 giải Khuyến khích toàn đoàn cho LĐLĐ các huyện Thăng Bình, Đại Lộc, Quế Sơn, Phú Ninh và thị xã Điện Bàn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải A, 6 giải B, 7 giải C và 11 giải khuyến khích cho các tiết mục theo từng thể loại.
     Liên hoan “Tiếng hát Người lao động đất Quảng” năm 2018 khép lại thành công tốt đẹp đã để lại ấn tượng sâu sắc, những kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả và những người tham gia. Qua đó tạo được sân chơi, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong CNVC-LĐ toàn tỉnh sau những giờ phút làm việc hăng say.
    Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:N.V

Các tin khác:

CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006023008

Hôm nay: 3230
Hôm qua: 5416
Tháng này: 95181
Tháng trước: 93608
Số người đang Online: 59