Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Thăng Bình thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

Tác giả: Đoàn Thiện Ngọc Vũ Ngày đăng: 11:15 | 25/06/18 Lượt xem: 348

Ngày 21.6, Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình tổ chức nhận phụng dưỡng suốt đời đối với Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cương trú tại thôn Bình Trúc, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình.

     Tham dự buổi nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo và CBCC của Phòng Nội vụ, Phòng LĐ-TB&XH huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Bình Sa.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình trao quà
và Chứng nhận phụng dưỡng cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cương.
     Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cương, sinh năm 1928, có chồng và con trai là liệt sỹ hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
     Để tri ân những công lao to lớn của Mẹ và gia đình, Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã nhận phụng dưỡng suốt đời, hỗ trợ, chăm sóc mẹ. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cấp ủy, lãnh đạo của đơn vị để bày tỏ lòng biết ơn đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng nói chung và Mẹ Nguyễn Thị Cương nói riêng đã có những đóng góp, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời để động viên tinh thần và giúp đỡ, cải thiện đời sống vật chất, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, tạo niềm phấn khởi cho Mẹ Nguyễn Thị Cương an tâm, vui trọn tuổi già.
Đ.T.N.V

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006482629

Hôm nay: 4832
Hôm qua: 4309
Tháng này: 52715
Tháng trước: 88385
Năm này: 141100
Năm trước: 1008487
Số người đang Online: 39