NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

Tác giả: Đoàn Thiện Ngọc Vũ Ngày đăng: 11:15 | 25/06/18 Lượt xem: 274

Ngày 21.6, Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình tổ chức nhận phụng dưỡng suốt đời đối với Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cương trú tại thôn Bình Trúc, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình.

     Tham dự buổi nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo và CBCC của Phòng Nội vụ, Phòng LĐ-TB&XH huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Bình Sa.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình trao quà
và Chứng nhận phụng dưỡng cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cương.
     Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cương, sinh năm 1928, có chồng và con trai là liệt sỹ hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
     Để tri ân những công lao to lớn của Mẹ và gia đình, Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã nhận phụng dưỡng suốt đời, hỗ trợ, chăm sóc mẹ. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cấp ủy, lãnh đạo của đơn vị để bày tỏ lòng biết ơn đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng nói chung và Mẹ Nguyễn Thị Cương nói riêng đã có những đóng góp, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời để động viên tinh thần và giúp đỡ, cải thiện đời sống vật chất, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, tạo niềm phấn khởi cho Mẹ Nguyễn Thị Cương an tâm, vui trọn tuổi già.
Đ.T.N.V

Các tin khác:

CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ








Thông báo
















Thống kê truy cập

00006018379

Hôm nay: 4017
Hôm qua: 3515
Tháng này: 90552
Tháng trước: 93608
Số người đang Online: 36