NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Môi trường thế giới

Tác giả: Huỳnh Định - Thúy Ưu Ngày đăng: 9:46 | 04/06/07 Lượt xem: 2789

Sáng ngày 2/6/2007, tại Đồn biên phòng 264, UBND huyện đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Môi trường thế giới. Đến dự có đồng chí Vũ Nhị - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, địa phương, hơn 100 đoàn viên, thanh niên Đoàn dân chính đảng Quảng Nam, 350 đoàn viên, thanh niên Đoàn dân chính đảng huyện, chi Đoàn xã Bình Minh đã đến tham dự lễ mít tinh.

     Ngày 5/6 hàng năm được Liên hợp quốc chọn làm ngày Môi trường thế giới. Vào ngày này các quốc gia và tất cả cộng đồng dân cư trên thế giới nói chung, Việt Nam ta nói riêng đều long trọng tổ chức kỷ niệm và triển khai nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng sự kiện này. Mục đích ngày Môi trường thế giới là làm cho nhân loại nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của con người. Ngày Môi trường thế giới năm nay, huyện ta đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như: tuần hành, diễu hành cổ động, nhiều cuộc thi được tổ chức ở các trường học và trong cộng đồng dân cư, ra quân làm vệ sinh ở những nơi công cộng và cộng đồng, làm cho môi trường xanh, sạch, đẹp hơn. Ngày Môi trường thế giới không những là sự quan tâm về bảo vệ môi trường, mà nó còn tăng cường sự quan tâm chính trị về hành động bảo vệ môi trường trên hành tinh của chúng ta. Bảo vệ môi trường phát triển bền vững đã trở thành một xu thế tất yếu của thời đại, nhận được sự đồng thuận chung của toàn cầu.
     Ngay sau buổi lễ, 450 đoàn viên, thanh niên của tỉnh và huyện đã ra quân dọn vệ sinh môi trường bãi biển. Buổi chiều lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tham gia thi đấu giao hữu bóng chuyền, buổi tối tham gia đêm hội diễn văn nghệ và tặng 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
H.Đ - T.Ư

 

H.Đ - T.Ư

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006867284

Hôm nay: 6661
Hôm qua: 10979
Tháng này: 128077
Tháng trước: 73643
Năm này: 525755
Năm trước: 1008487