Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thăng Bình

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 14:49 | 24/11/20 Lượt xem: 304

Chiều ngày 23.11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam gồm các ông Nguyễn Quang Dũng- Phó Viện trưởng Viện Kiểm soát nhân dân tối cao và Đại tá Lê Ngọc Hải- Phó Tư lệnh,Tham mưu trưởng Quân khu 5, đã có buổi tiếp xúc với 200 cử tri của các xã Bình Tú, Bình Trung, Bình An, Bình Phục, Bình Chánh. Ông Lê Thái Bình- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Phan Công Vỹ- TUV, Bí thư Huyện ủy, ông Hồ Văn Minh- Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Húy- Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Phan Thị Nhi- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tham dự.


Đại tá Lê Ngọc Hải - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 5 thông tin về kỳ họp Quốc hội vừa qua

     Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội, Đại tá Lê Ngọc Hải - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 5 đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ X, Quốc hội khóa XIV và nhiều nội dung quan trọng khác. Ngay sau báo cáo của Đại biểu Quốc hội, nhiều cử tri các xã cũng đã nêu lên một số ý kiến như làm rõ nguyên nhân gây nên những trận mưa lũ kinh hoàng của các tỉnh Miền trung tháng 10 vừa qua; trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng quân sự, công an, nhất là hiện nay đã bố trí lực lượng công an chính quy về xã; chế độ hưu trí cho những người về trước năm 1993; từ năm 2018 đến nay, xã Bình Tú không thể tách thửa làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tặng, cho, do vướng quy hoạch vùng Đông,cử tri Bình Tú đề nghị cần phải quy hoạch cụ thể, chi tiết; nên đưa các công trường, trường cao đẳng, đại học về đầu tư vùng nông thôn để giảm ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn; giá điện ngày càng tăng gây khó khăn cho người dân; đầu tư hệ thống cống thoát nước dọc Quốc lộ 1; cần giải thể hợp tác xã nông nghiệp do hoạt động không hiệu quả.

Theo cử tri này, cần phải hỗ trợ công cụ cho lực lượng công an, quân sự

     Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được từng cấp có thẩm quyền giải quyết. Riêng những ý kiến mang tính xây dựng, Đoàn Đại biểu Quốc hội tổng hợp để trình lên các cấp.
G.B - T.T

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000010514494

Hôm nay: 1765
Hôm qua: 3329
Tháng này: 91747
Tháng trước: 238019
Năm này: 91747
Năm trước: 2235546