NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Đảng ủy xã Bình Nam tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã

Tác giả: Nguyễn Đức Uy Ngày đăng: 11:19 | 23/10/20 Lượt xem: 231

Sáng ngày 20/10/2020, Đảng ủy xã Bình Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã, Bí thư các Chi bộ trực thuộc và 03 đồng chí đảng viên là công an chính quy của xã.

     Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy xã Bình Nam đã ra quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Theo đó, Chi bộ công an xã có 3 đảng viên, đồng chí Trưởng công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ.
     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng 3 đồng chí Công an chính quy được nhận nhiệm vụ về địa phương công tác và thành lập chi bộ mới, nâng tổng số chi bộ trong xã là 11 chi bộ với 165 đảng viên. Qua đó, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho Chi bộ trong thời gian tới cần xác định rõ vai trò và nhiệm vụ, căn cứ vào quy chế hoạt động của ngành, quy chế đảng bộ xã, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam để xây dựng quy chế làm việc, hoạt động của Chi bộ và phân công trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ. Mỗi cán bộ, chiến sĩ công an phải nêu cao tính gương mẫu, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn. Ngoài thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phải đồng hành cùng Nhân dân và chính quyền địa phương trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

     Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.
N.Đ.U

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Thông báo

Thống kê truy cập

000010155067

Hôm nay: 3410
Hôm qua: 10987
Tháng này: 88989
Tháng trước: 159763
Năm này: 1967866
Năm trước: 1845672