NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền của Mặt trận, các tổ chức hội đoàn thể xã Bình Sa

Tác giả: Châu Phải Ngày đăng: 11:17 | 08/10/20 Lượt xem: 489

Ủy ban Mặt trận TQVN xã Bình Sa vừa tổ chức diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền năm 2020. Tham dự diễn đàn có các vị trong Ủy ban Mặt trận TQVN, Ban chấp hành, các chi tổ và hội viên các hội đoàn thể của xã.


Ảnh: Quang cảnh diễn đàn
     Tại diễn đàn đã có gần 30 lượt ý kiến tham gia đóng góp trên nhiều lĩnh vực. Đa số ý kiến tập trung vào công tác điều hành, quản lý của Nhà nước về đất đai, công tác cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác tiếp công dân, thực hiện quy chế dân chủ về công khai vốn đầu tư các công trình xây dựng cơ bản, về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, về thái độ và lề lối phục vụ của một bộ phận cán bộ công chức, nhất là công chức bộ phận một cửa… nhiều vấn đề cử tri quan tâm đã kiến nghị nhiều lần nhưng UBND xã chưa giải quyết hoặc có giải quyết nhưng chưa dứt điểm gây bức xúc trong nhân dân. Cũng tại diễn đàn lần này, một số ý kiến đã tham gia vào công tác xây dựng Đảng như: các Nghị quyết của Đảng, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã chậm triển khai đến nhân dân, công tác quy hoạch, bố trí cán bộ còn nhiều bất cập.

Ảnh: Đại biểu tham gia góp ý tại diễn đàn
     Đây là hoạt động thường xuyên của Mặt trận TQVN và các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội theo tinh thần Quyết định số 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị ban hành quy định về Mặt trận TQVN, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền. Từ những ý kiến góp ý chân thực, dân chủ tại diễn đàn, Thường trực UBMT TQVN xã sẽ tổng hợp, gửi đến các cấp, các ngành có liên quan để xem xét giải quyết, thông qua đó tăng cường công tác xây dựng đảng của các tổ chức đảng, nâng cao vai trò và hiệu lực quản lý nhà nước của chính quyền cơ sở, góp phần hạn chế đơn thư khiếu kiện vượt cấp./.
C.P

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000012793704

Hôm nay: 329
Hôm qua: 10120
Tháng này: 52407
Tháng trước: 257487
Năm này: 2370957
Năm trước: 2235546