NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội làm việc tại huyện Thăng Bình

Tác giả: Đoàn Thiện Ngọc Vũ Ngày đăng: 19:20 | 14/03/19 Lượt xem: 226

Sáng ngày 12/3/2019, Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội làm việc tại huyện Thăng Bình để khảo sát việc thực hiện Luật Thanh niên năm 2005.

     Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Tuyết - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội; Ông Nguyễn Quốc Hưng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội và các đồng chí là thành viên Đoàn Khảo sát. Cùng đi với đoàn có đồng chí Dương Văn Phước, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam.
     Về phía huyện Thăng Bình có đồng chí Huỳnh Thạch - HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Húy - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan: Huyện đoàn; Phòng Nội vụ; Văn phòng HĐND & UBND; Phòng Tư pháp; Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng LĐ-TB&XH; Công an huyện; BCH Quân sự huyện…

Quang cảnh buổi làm việc
     Tại buổi làm việc Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã nghe đại diện huyện Thăng Bình báo cáo kết quả thực hiện Luật Thanh niên 2005 và kiến nghị sửa đổi Luật Thanh niên. Qua báo cáo Đoàn Khảo sát đã có thêm thông tin về: Công tác xây dựng và ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Thanh niên; Công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên; Kết quả thực hiện các quy định của Luật Thanh niên; Việc lồng ghép chính sách phát triển thanh niên khi xây dựng chiến lược, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của ngành, lĩnh vực hằng năm và từng giai đoạn và đánh giá kết quả thực hiện Luật Thanh niên của huyện Thăng Bình.
     Đồng thời đoàn cũng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các cơ quan, ban ngành của huyện về các nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong Luật thanh niên. Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của huyện Thăng Bình sẽ là cơ sở để Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội có những điều chỉnh, sửa đổi trong dự thảo Luật trình Quốc hội thông qua./.
Đ.T.N.V

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006867260

Hôm nay: 6637
Hôm qua: 10979
Tháng này: 128053
Tháng trước: 73643
Năm này: 525731
Năm trước: 1008487