HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Thăng Bình thẩm định Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lãnh (1930 – 2015)

Tác giả: Ngân Ánh Ngày đăng: 16:31 | 01/08/18 Lượt xem: 518

Chiều ngày 31/7/2018, Hội đồng thẩm định Lịch sử do Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình quyết định thành lập đã tổ chức thẩm định Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân xã Bình Lãnh giai đoạn 1930 – 2015.

     Tham dự buổi thẩm định có đồng chí Phan Hòa – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng, chủ trì buổi thẩm định, các thành viên Hội đồng thẩm định, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bình Lãnh cùng Ban biên soạn công trình lịch sử Đảng bộ xã.

Ảnh: Quang cảnh buổi thẩm định
     Tại buổi thẩm định, sau khi thống nhất về yêu cầu, phương thức làm việc, Hội đồng thẩm định đã tập trung phản biện, đánh giá và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, điều chỉnh những sai sót, bổ sung những tư liệu còn thiếu sót trong nội dung bản thảo Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lãnh (1930-2015). Đây là nguồn tư liệu quý báu nhằm giáo dục truyền thống cho cán bộ, nhân dân và nhất là thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng, đoàn kết một lòng để vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt được những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của Bình Lãnh hôm nay; qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm làm tư liệu cho việc nghiên cứu, phát triển, vận dụng vào thực tế tình hình cách mạng tại địa phương trong giai đoạn hiện nay và giai đoạn tiếp theo.
     Kết luận buổi thẩm định, đồng chí Phan Hòa - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng thẩm định đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy xã Bình Lãnh trong việc sưu tầm, biên soạn và hoàn thiện công trình Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lãnh (1930-2015). Đồng thời, thống nhất ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng thẩm định và chỉ ra một số điểm mà Đảng ủy xã Bình Lãnh cần phải xem xét, điều chỉnh, bổ sung trước khi tiến hành in ấn và xuất bản như: các mốc thời gian cụ thể, sự kiện, nhân vật nhất là của địa phương Bình Lãnh đảm bảo tính chính xác, logic; ngoài ra, cần xem lại văn phong, cách diễn đạt đảm bảo logic, khoa học…
N.Á

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006645637

Hôm nay: 2583
Hôm qua: 4521
Tháng này: 130960
Tháng trước: 84763
Năm này: 304108
Năm trước: 1008487
Số người đang Online: 70