Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Kinh tế

Vườn lan tăng gia

Tác giả: Hoàng Thiên Nhơn Ngày đăng: 10:14 | 25/12/18 Lượt xem: 467

Được sự cho phép của lãnh đạo cơ quan quân sự huyện Thăng Bình, sự khuyến khích tạo điều kiện của lãnh đạo xã Bình Minh, Tiểu đội dân quân thường trực xã Bình Minh đã xây dựng vườn lan tăng gia, là một mô hình vừa chơi vừa có thu nhập, lại vừa làm đẹp cho cơ quan đơn vị.


     Được đầu tư từ nguồn quỹ của tiểu đội cũng như sự đóng góp ban đầu của anh em, tồng kinh phí thực hiện vườn lan tăng gia là hơn 20 triệu đồng. Với gần 200 giỏ lan đủ màu sắc, chủng loại. Có giỏ đang trổ hoa hương bay ngây ngất, có giỏ đang vươn những cái chuỗi nụ xinh xinh đón tết đến xuân về. Nào là Hồ Điệp, Đelro, Nghinh Xuân.... và nhiều loài lan khác.

     Đã có nhiều khách hàng đến với vườn lan tăng gia của tiểu đội, ai cũng trầm trồ khen đẹp, xít xoa. Đã hơn 50 giỏ lan đã được bán lại cho những người mê cái đẹp, cái quyến rũ của chúa tể các loài hoa tại đây. Rồi nhiều giỏ, nhiều loại lan khác lại được sưu tầm, tuyển chọn và mua về làm phong phú thêm vườn lan tăng gia của tiểu đội. Thêm nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng sành hoa. Thêm không gian ngọt ngào trong sắc hoa, thêm một không gian đẹp để cán bộ cơ quan, chiến sỹ trong tiểu đội có nơi để hòa mình vui tươi sau những giờ công tác đầy trách nhiệm.
     Có thể khẳng định, đây là một mô hình tăng gia đẹp, có ý nghĩa và phù hợp với quá trình tiến lên xây dựng đô thị Bình Minh trong tương lai.
H.T.N

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00007075281

Hôm nay: 2365
Hôm qua: 2869
Tháng này: 157899
Tháng trước: 178175
Năm này: 733752
Năm trước: 1008487