Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Thăng Bình thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Quốc phòng - An ninh

Bình Hải tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Bình Hải năm 2018

Tác giả: Nguyễn Văn Bốn Ngày đăng: 9:52 | 17/06/18 Lượt xem: 377

Vào ngày 14/6/2018, tại UBND xã Bình Hải, ban tổ chức diễn tập xã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018. Về tham dự và chỉ đạo diễn tập có ông Phạm Văn Phước, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, ông Huỳnh Thạch Phó Chủ tịch HĐND huyện thăng Bình, cùng các đ/c đại diện các ban ngành hội đoàn thể của huyện Thăng Bình đã về dự và chỉ đạo diễn tập.

     Diễn tập lần này với 02 nội dung: Từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao, chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về Quốc phòng và chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ, chuyển địa phương vào tình trạng chiến tranh.
     Qua một ngày làm việc hết sức khẩn khương đầy trách nhiệm, ban tổ chức diễn tập đã điều hành toàn bộ nội dung chương trình diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã đã được cấp trên phê duyệt. Trong suốt thời gian dài chuẩn bị, ban tổ chức đã phân công trách nhiệm cụ thể cho các ban ngành đoàn thể, từng thành viên trong khung diễn tập, lập kế hoạch tham mưu về nội dung, hình thức tổ chức được chu đáo. Với ý thức trách nhiệm và nhận thức đúng đắn của từng cán bộ từ xã đến thôn, đã tập trung vào vai diễn của mình, chấp hành nghiêm nhận nhiệm vụ được giao, phần đông các vai diễn nắm bắt được nội dung, bám sát vào thời gian và tình hình địa phương, nhất là phần thực binh trong quá trình chiến đấu phòng thủ đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhìn chung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng vai diễn từng nội dung cụ thể, được ban chỉ đạo và đạo diễn khung tập nhận xét đánh giá cao.
N.V.B

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00006482695

Hôm nay: 4898
Hôm qua: 4309
Tháng này: 52781
Tháng trước: 88385
Năm này: 141166
Năm trước: 1008487
Số người đang Online: 101